Tin tổng hợp

Hoạt động của chúng tôi

Báo chí viết về chúng tôi

Tổ chức hội thảo: "Nông trại bỏ túi Farm.Pocket - Giải pháp chuyển đổi từ nông nghiệp truyền thống"

  • ADMIN
  • Tháng 2 2020

Hội thảo diễn ra tại Sàn giao dịch Công nghệ TP.HCM. MrVina mang đến giải pháp chuyên đổi hình thức nông nghiệp truyền thống sang nông nghiệp công nghệ cao. Buổi hội thảo không chỉ giới thiệu về sản phẩm Farm.Pocket mà còn là những màn đối đáp đến từ các chuyên gia nông nghiệp.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp chế biến nông sản, hợp tác xã, trang trại nâng cao năng suất thông qua việc ứng dụng công nghệ “Made in VietNam” trong canh tác nông nghiệp với quy trình tinh gọn và chuẩn hóa, Trung tâm Thông Tin và thống kê khoa học và Công nghệ TP.HCM phối hợp với MrVina tổ chức hội thảo giới thiệu: “Nông trại bỏ túi Farm.Pocket - Giải pháp chuyển đổi từ nông nghiệp truyền thống sang nông nghiệp công nghệ cao”. Hội thảo được tổ chức ngày 05/12/2019 và nhận được sự quan tâm đông đảo từ các doanh nghiệp và các khách hàng tham dự.

Ảnh: Anh Phạm Cao Kỳ chia sẻ về sản phẩm Farm.Pocket

Buổi hội thảo diễn ra thành công và tốt đẹp. Đây không chỉ là dịp để MrVina giới thiệu sản phẩm của mình cho khách hàng, đặc biệt là các hợp tác xã mà đây còn là nơi để các chuyên gia nông nghiệp thảo luận về các vấn đề nông nghiệp Việt Nam.

Ảnh: Rất nhiều chuyên gia quan tâm đến sản phẩm của công ty

Qua hội thảo, các chuyên gia đánh giá cao về giải pháp mà MrVina mang lại. Các chuyên gia cũng hy vọng rằng với các giải pháp mà các công ty như MrVina mang lại, chúng ta hoàn toàn có thể tin vào nông nghiệp Việt Nam. Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng tương lai không xa, nước ta sẽ là nước xuất khẩu các sản phẩm nông sản sạch và nông sản sạch đến tay người tiêu dùng sẽ không còn là bài toán khó.