Tin tổng hợp

Hoạt động của chúng tôi

Báo chí viết về chúng tôi

Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân Việt Nam - Lào - Campuchia

  • ADMIN
  • Tháng 2 2020

Từ ngày 30/11 - 2/12/2019, MrVina mang sản phẩm MrVina Farm.Pocket trưng bày tại Quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt.
Chúng tôi được dịp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với bà con nông dân cũng như các doanh nghiệp quan tâm và muốn ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp.

Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia gắn với Hội chợ nông sản sạch”. Chương trình do Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và UBND tỉnh Lâm Đồng phối hợp tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa ba nước trong sản xuất nông nghiệp và tiêu thụ nông sản.

Chương trình gặp gỡ hữu nghị nông dân ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia lần thứ nhất được tổ chức tại thành phố Đà Lạt có một số hoạt động như: Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn ba nước; Hội chợ nông sản sạch ba nước; tham quan một số mô hình sản xuất, cơ sở kinh tế, văn hóa và khảo sát thực địa tại thành phố Đà Lạt để tìm hiểu về hoạt động của nông dân địa phương…

Gian hàng của MrVina thuộc thành viên thuộc hội nông dân Thành Phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm MrVina Farm.Pocket luôn được nhận sự quan tâm từ quý khách hàng tham quan hội chợ - triển lãm. Được dịp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với bà con nông dân cũng như các doanh nghiệp quan tâm và muốn ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp.

Ảnh: Anh Phạm Cao Kỳ (bên phải) chia sẻ với khách hàng về sản phẩm của công ty.

Ngoài các khách hàng lớn tuổi quan tâm đến sản phẩm công ty thì cũng có rất nhiều bạn trẻ hào hứng, tìm hiểu về sản Farm.Pocket

Ảnh: Khách hàng tham quan sản phẩm.

Hội chợ - triển lãm luôn là cơ hội để MrVina quảng bá sản phẩm và đưa sản phẩm đến tay những người nông dân muốn biến nông trại của họ từ sản xuất truyền thống thành sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Triển lãm này giúp MrVina tiếp cận nhiều hơn các khách hàng tại Đà Lạt.